1
Chat Online Facebook

 Ghế văn phòng là vật dụng cần thiết cho nhân viên văn phòng. Ghế văn phòng không những tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc mà còn góp phần cho không gian văn phòng thêm sinh động, nhờ có sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng của các đồ vật trong nội thất văn phòng. Màu sắc của ghế văn phòng tác động rất lớn đến tâm lý của người làm văn phòng. Để tạo được không gian làm việc có hiệu quả việc lựa chọn màu sắc ghế văn phòng hợp lý là rất cần thiết. Hãy đến với thegioibanghe.net cùng tìm hiểu và lựa chọn những mẫu ghế văn phòng đẹp nhất.


Với không gian làm việc rộng rãi nhưng có trần hơi thấp có thể chọn ghế văn phòng màu nhẹ nhàng, hợp với màu của bức tường như màu xanh, màu vàng nhạt,... tạo cảm giác của sự ấm cúng. Khi đó sẽ tạo sự hứng thú và tăng năng suất làm việc của các nhân viên trong văn phòng.


Với không gian chật hẹp có thể sử dụng gam màu nhạt cho ghế văn phòng,kết hợp nền nhà màu đậm làm cho văn phòng thoát mát hơn, làm giảm bớt đi cảm giác chật chội, khó chịu.


Đối với những công việc cần có sự sáng tạo, ghế văn phòng cần thiết kế màu sắc màu sáng, sinh động, kết hợp một số vật dụng khác xung quanh giúp sáng tạo ý tưởng của bạn phong phú hơn. Đối với công việc là lãnh đạo thường người chọn ghế có màu đậm, kiểu dáng bệ vệ dành cho ghế giám đốc để thấy được sự uy nghiêm trong phong cách làm việc


Trong môi trường làm việc rộng rãi, để tiện cho sự giao lưu giữa các nhân viên, thường người ta chọn chiếc ghế xoay nhân viên. Màu sắc của các ghế xoay văn phòng khá đơn giản, chủ yếu là màu đen, giúp họ di chuyển nhẹ nhàng. Một điều nữa ta thường thấy ở các công ty, để thể hiện sự thân thiện, bình đẳng người ta có thể chọn ghế văn phòng có thiết kế tương đồng với nhau tạo sự gần gũi giữa các nhân viên với lãnh đạo.


Tuy nhiên một số màu sắc cho ghế văn phòng cần chú ý như màu vàng thể hiện sự đơn điệu, có cảm giác buồn ngủ, đối với một số màu ảnh hưởng đến thị lực cần phải tránh như màu sắc có độ phản quang cao .. các màu sắc trên tác động đến tâm lý, thiếu sự năng động, hiệu quả công việc sẻ không cao.

Đọc thêm

CÁC MẪU Nội thất văn phòng ĐẸP NHẤT 2018
Nổi bật
Ghế xoay nhân viên lưng lưới GT12112

Ghế xoay nhân viên lưng lưới

1.450.000 đ

Nổi bật
Ghế trưởng phòng lưng thấp GT12111

Ghế trưởng phòng lưng thấp

1.450.000 đ

Nổi bật
Ghế giám đốc cao cấp tay ngã nằm GT12110

Ghế giám đốc cao cấp tay ngã nằm

2.600.000 đ

Nổi bật
Ghế xoay giám đốc chân gỗ cao cấp GT12109

Ghế xoay giám đốc chân gỗ cao cấp

2.200.000 đ

Nổi bật
Ghế xoay trưởng phòng tay vịn GT12108

Ghế xoay trưởng phòng tay vịn

2.000.000 đ

Nổi bật
Ghế xoay văn phòng tay vịn GT12107

Ghế xoay văn phòng tay vịn

1.550.000 đ

Nổi bật
Ghế xoay văn phòng lưng tựa nệm GT12106

Ghế xoay văn phòng lưng tựa nệm

1.750.000 đ

Nổi bật
Ghế xoay văn phòng có gác chân GT12105

Ghế xoay văn phòng có gác chân

1.700.000 đ

Nổi bật
Ghế văn phòng chân quỳ lưng tựa nệm GT12104

Ghế văn phòng chân quỳ lưng tựa nệm

1.150.000 đ