1
Chat Online Facebook

Một bộ bàn ăn cao cấp với thiết kế, màu sắc phù hợp nội thất và không gian bếp nhà bạn sẽ góp phần làm cho ngôi nhà thêm đẹp hơn, sang trọng hơn, tinh tế hơn. Để lựa chọn được những bộ bàn ăn đẹp cho gia đình là điều không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu bàn ăn phù hợp với gia đình bạn nhé:


1.Nên lựa chọn những mẫu bàn ăn gỗ
Bàn ăn được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, kính, ... trong đó bàn ăn gỗ luôn được khách hàng ưa chuộng. Vì nó mang lại nét sang trọng, thanh lịch cho không gian bếp nhà bạn. Bàn ăn gỗ còn tạo được cảm giác chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.


2. Nên chọn bàn ăn phù hợp với không gian bếp nhà bạn
Nên quan sát kĩ không gian bếp nhà bạn để tìm ra những yếu tố cần thiết như màu sơn, diện tích nhà bếp, những nội thất trong phòng bếp, ... để lựa chọn những bộ bàn ăn đẹp. Có màu sắc hài hoà với những đồ nội thất trong phòng bếp. Có kích thước phù hợp để khi kê bàn vẫn đủ không gian sinh hoạt và thuận lợi cho những hoạt động của các thành viên trong gia đình.
Số lượng thành viên trong gia đình cũng quyết định diện tích bàn ăn. Với gia đình có đông thành viên và thường xuyên có khách đến chơi thì chiếc bàn ăn rộng là sự lựa chọn đúng đắn. Khi lựa chọn nên chọn những thiết kế bàn ăn đơn giản phù hợp không gian bếp. Với gia đình có ít thành viên nên chọn những thiết kế bàn ăn nhỏ như kiểu bàn tròn là phù hợp nhất.


3. Lựa chọn hình dáng bàn ăn
Bàn ăn có nhiều hình dáng khác nhau, hình tròn, hình chữ nhật, hình oval, hình vuông ... Nhưng bàn ăn hình chữ nhật được nhiều người sử dụng và phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế gọn gàng, tinh tế, đẹp mắt cùng sự tiện lợi mang đến sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Ngoài ra bàn ăn dạng tròn hay oval cũng được sử dụng khá phổ biến do thiết kế phù hợp hầu hết mọi không gian tạo nên sự thân mật, gần gũi là nơi những thành viên trong gia đình gắn kết với nhau. Bàn ăn hình vuông được khá ít người sử dụng vì diện tích nhỏ. bàn ăn loại này thường được sử dụng trong những quán ăn, nhà hàng, ...


4. Lựa chọn màu sắc bàn ăn
Nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với màu của nội thất, tường trong phòng bếp và phù hợp với vận mệnh gia chủ. Đều này sẽ mang tới sự hưng thịnh, tài lộc cho gia chủ.

Đọc thêm

CÁC MẪU Nội thất phòng bếp ĐẸP NHẤT 2018
Nổi bật
Bàn ăn hiện đại Onix BT11135

Bàn ăn hiện đại Onix

9.500.000 đ

Nổi bật
Bàn ăn hiện đại Aksel BT11134

Bàn ăn hiện đại Aksel

12.500.000 đ

Nổi bật
Bàn ăn 4 ghế mặt kính BT1173

Bàn ăn 4 ghế mặt kính

1.950.000 đ

Nổi bật
Bàn ăn hiện đại 4 ghế BT1172

Bàn ăn hiện đại 4 ghế

2.000.000 đ

Nổi bật
Bàn ăn 4 ghế chân gỗ BT1171

Bàn ăn 4 ghế chân gỗ

1.950.000 đ

Bàn ăn cafe tolix mặt vuông BT1370

Bàn ăn cafe tolix mặt vuông

1.600.000 đ